LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ CỜ VUA CAO BÁ QUÁT

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Ngày 8/10/2019 trường THCS Cao Bá Quát đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Cờ vua

CLB Cờ vua trường THCS Cao Bá Quát được thành lập. Câu lạc bộ có hơn 50 thành viên. Chủ nhiệm câu lạc bộ là thầy Nguyễn Hùng- một thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao của nhà trường. Sự ra đời của Câu lạc bộ cờ vua hứa hẹn đem đến một sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Câu lạc bộ sinh hoạt vào chiều thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần.
IMG20191008152403[1]
Thầy Nguyễn Hùng chia sẻ:
Từ lâu nhà trường đã ấp ủ xây dựng một số câu lạc bộ văn hóa, thể dục thể thao để tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Để thực sự ” Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” đối với các em học sinh. Câu lạc bộ cờ vua sẽ là tiền đề để tiến tới thành lập thêm các câu lạc bộ khác.

Sau buổi lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ dã tiến hành giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu.

Các em học sinh trong nhà trường, nếu có nguyện vọng đăng kí thành viên để được vui chơi, học hỏi kiến thức về bộ môn cờ vua có thể đăng kí trực tiếp với thầy Nguyễn Hùng – Chủ nhiệm câu lạc bộ.