PHÁT HUY HIỆU QUẢ HÒM THƯ “ĐIỀU EM MUỐN NÓI” Ở TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT

Hòm thư “Điều em muốn nói” đã được đưa vào hoạt động một cách hiệu quả ở trường Thcs Cao Bá Quát.

hòm thư

Mỗi khi có khó khăn, vướng mắc về học tập, cuộc sống, tình bạn, gia đình … các em học sinh có thể gửi câu hỏi vào hòm thư để được tư vấn, giúp đỡ. Với những vấn đề tế nhị, nhạy cảm nếu hông muốn công khai danh tính các em có thể không nêu rõ tên mình.

Từ lâu hòm thư đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các bạn học sinh. Hòm thư được quản lí bởi thầy Huỳnh Quốc Tú – Tổng phụ trách Đội.

Để có thể giải đáp được nhiều hơn các khía cạnh tâm lí khác nhau của học sinh, thầy Tổng phụ trách đã phối kết hợp chặt chẽ với tổ Tổ Tư vấn tâm lí học đường của nhà trường.

Hòm thư sẽ được thầy Tổng phụ trách mở vào trước buổi sinh hoạt “Câu lạc bộ Tuổi hồng – chia sẻ chuyện thầm kín”

hòm thư 2