LỄ DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023)

Hướng tới kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023). Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy và chính quyền địa phương, Hội đồng Đội Xã Đắk Wil, các Liên đội trên địa bàn xã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm, đến dọn dẹp vệ sinh và viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thôn 2 xã Đắk Wil.
Tham gia  buổi lễ có đại diện của  Hội Cựu Chiến binh,  BCH Đoàn xã; Hội đồng đội xã; đại diện Đồn Biên Phòng,  BGH các nhà trường trên địa bà toàn xã; đại diện ban ngành đoàn thể và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đại diện các Liên đội trên địa bà xã Đắk Wil.Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí cán bộ các ban ngành đoàn thể, các thầy cô trong BGH, GV, NV và các em đội viên đã dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm. Qua đó, cũng ôn lại trang sử hào hùng về các anh hùng liệt sĩ- những người trung kiên, bất khuất, dũng cảm đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. qđ qd2 qd4 qd5Để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của những người kiên cường, bất khuất của dân tộc. Tập thể nhà trường nguyện đoàn kết, ra sức thi đua, nổ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học xứng đáng với những hi sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ.
 Chúng cháu hứa sẽ đoàn kết yêu thương, giữ tinh thần tự lực tự cường. Luôn tự hào là người con Việt.