HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN CƯ JÚT NĂM 2023

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN CƯ JÚT NĂM 2023

Ngày 12 tháng 12 năm 2023, Hội khoẻ Phù Đổng Huyện Cư Jút lần thứ 15 được tổ chức tại trung tâm Thị Trấn Ea T’linh huyện Cư Jút.
toàn đội
Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.
Đoàn Vận động viên Trường THCS Cao Bá Quát Tham dự Hội khoẻ lần này với 60 em, tham gia 6 nội dung: Cờ vua, điền kinh, kéo co, đá cầu, đẩy gậy, cầu lông.
Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sự đầu tư công phu, kế thừa truyền thống của nhà trường, Đoàn vận động viên Kết thúc hội khoẻ, Trường THCS Cao Bá Quát đạt 32 HCV; 12HCB; 17HCĐ. Đạt giải nhất toàn đoàn Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ 15 năm 2023.
Chúc mừng thầy và trò nhà trường đã đạt kết quả tốt trong đợt hội khoẻ lần này. Luôn là lá cờ đầu trong phong trào thể dục thể thao khối Hs THCS huyện Cư Jút.