Ngày 25-1, tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút (Đăk Nông), Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Nông chủ trì phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Đắk Nông và các cơ quan, đơn vị đồng hành tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. xuân biên phòng

Chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo Tết cho bà con xã biên giới Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông như: Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân tại trạm y tế xã, do các y bác sĩ của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Y tế huyện Cư Jút và quân y Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, cùng lực lượng tình nguyện viên thực hiện. Bộ đội và bà con tổ chức “Ngày hội Bánh chưng xanh”, gói 300 cặp bánh chưng tặng trao hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đăk Wil. Tổ chức thi các trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Tổ chức gian hàng Chợ “Tết nhân ái – Xuân biên giới” tặng các mặt hàng thiết yếu cho 100 hộ dân.

Một trong nững hoạt động đáng chú ý của Hội Xuân là chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Trong chương trình, học sinh trường THCS Cao Bá Quát được tặng 10 xuất học bổng. Mỗi suất trị giá 1.000.000₫.

don thuan an tang qua hoc sinh

Về dự và trao học bổng cho các em có ông nguyễn Tuấn Phúc Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy trao tặng học bổng cho các em.

Học bổng này mang đến cho các em thêm động lực để vươn lên trong học tập, và đón một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.